Liên Hệ - Vạn Lý Phúc - Nhà Phân Phối Chính Hãng Thiết Bị Lưu Trữ Truyền Hình

Go to content

Main menu:

LIÊN HỆ / CONTACT

Công Ty TNHH TM DV Vạn Lý Phúc
28X KDC Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Email: sales@vanlyphuc.vn

Quý khách hàng có thể liên lạc và gửi các yêu cầu về báo giá, đặt hàng và hỗ trợ thông qua địa chỉ như trên. Văn phòng công ty hoạt động từ 07h30 sáng đến 17h00 chiều, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, ngoài các ngày lễ, tết theo quy định.

Chúng tôi hỗ trợ phục vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong ngày, đối với khách hàng ở khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh với thời gian đặt hàng trong khoảng thời gian 07h30 sáng - 15h00 chiều.

Đối với quý khách hàng đến từ các khu vực tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để sắp xếp phương thức vận chuyển nhanh chóng, phù hợp, đáp ứng cho nhu cầu và công việc của quý khách.

Van Ly Phuc Company Limited
28X KDC Binh Hung, Binh Chanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Email: sales@vanlyphuc.vn

Please feel free to contact us for any enquiries and orders. Our company opens between 07h30 - 17h00, from Monday to Saturday, except on public holidays.

Orders by customers locating in urban districts of Ho Chi Minh City between 7:30 - 15:00 could usually be delivered free-of-charge within the same day.

For customers from other provinces, we will be in contact directly to prepare and organise the most suitable delivery arrangements.
 
Back to content | Back to main menu